Nhận được yêu cầu báo giá cải tạo nhà từ Anh Kiệt, Nhà thầu Xây dựng Quận 11 – Công ty Kiến trúc Xây dựng Lộc Cát đã gửi nhân viên đến trực tiếp nhà của anh tiến hành đo đạc & khảo sát thực tế hiện trạng ngôi nhà đã xuống cấp. Ngay khi…

Nhận được yêu cầu báo giá cải tạo nhà từ Anh Kiệt, Nhà thầu Xây dựng Quận 11Công ty Kiến trúc Xây dựng Lộc Cát đã gửi nhân viên đến trực tiếp nhà của anh tiến hành đo đạc & khảo sát thực tế hiện trạng ngôi nhà đã xuống cấp.

Ngay khi đo đạc thực tế và nhận thấy ngôi nhà đã hư hại & xuống cấp rất nhiều, Công ty Lộc cát đã tư vấn và gửi thông tin báo giá dự toán chi phí giúp anh nắm bắt được những chi phí cần thiết để chuẩn bị cho việc sửa chữa ngôi nhà đã xuống cấp.

Sau khi chấp nhận phương án dự toán chi phí Công ty đưa ra, Anh Kiệt đã ký kết hợp đồng & Công ty cũng nhanh chóng chuẩn bị vật tư để bắt đầu thực hiện công trình cải tạo nhà phố với tiến độ thi công diễn ra trong thời gian 4,5 tháng, công trình được bàn giao theo đúng tiến độ thỏa thuận với chủ đầu tư.

– By Lộc Cát –

cong-trinh-cai-tao-nha-pho-quan-11-cdt-anh-kiet-38

CÔNG TRÌNH CẢI TẠO NHÀ PHỐ TẠI QUẬN 11

– Nhà thầu xây dựng: Lộc Cát Construction

– Chủ đầu tư: Anh Kiệt

– Địa điểm: Đường Minh Phụng, Quận 11, Tp. HCM

– Diện tích cải tạo: 380m²

– Gói thi công: Thi công Nhà thô hoàn thiện

– Thời gian thi công: Tháng 06/2019

– Thời gian hoàn thành: 4,5 tháng

Gửi báo giá

Hình ảnh cải tạo nhà phố thực tế

Hình ảnh nhà phố quận 11 sau khi được cải tạo

Tags: Nhà thầu xây dựng / Nhà thầu xây dựng Quận 11 / Thi công nhà phố