GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG LỘC CÁT

Được thành lập từ những Kỹ sư, Kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình Dân dụng và Công Nghiệp, đội ngũ thi công được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn và chính sách phục vụ khách hàng.

logo-xay-dung-loc-cat

Công ty TNHH Đầu Tư – Kiến Trúc – Xây Dựng Lộc Cát – Một trong những Nhà thầu Xây dựng Công trình  với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và những dịch vụ làm hài lòng nhất với quý khách hàng. Lộc Cát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế công trình & thi công công trình phần thô, thi công nhà trọn gói theo đúng tiêu chuẩn công trình đặt ra.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thẩm Mỹ – Tiện Dụng – Kinh Tế” là chính sách hàng đầu của những kiến trúc sư đưa ra trong bối cảnh xã hội càng phát triển, nhu cầu tận hưởng sự thoải mái trong mái ấm gia đình, chiêm nghiệm vẻ đẹp theo phong cách riêng của từng chủ đầu tư.

Đó cũng là phương châm theo đuổi trong suốt quá trình Quý khách hàng đồng hành cùng Công ty chúng tôi

Quy trình làm việc của lộc cát

THI CÔNG XÂY DỰNG

Bền Vững – Chất Lượng – Tận Tâm’‘ là tiêu chí cũng là giá trị cốt lõi mà Lộc Cát muốn mang đến cho quý khách hàng, đồng thời khẳng định uy tín trong lĩnh vực thi công Dân dụng & Công nghiệp.

Nềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững của công ty

CAM KẾT VẬT TƯ

Mỗi căn nhà là tâm huyết của chủ đầu tư, vật tư sử dụng cũng phải theo đó mà đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và đồng thời phải đảm bảo cam kết đúng theo mẫu vật tư trong hợp đồng quy định

THÔNG TIN LIÊN HỆ XÂY DỰNG LỘC CÁT

Địa chỉ: 34A Rạch Cát, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM

Phone: 093 886 26580977 655 113

Website: https://xaydungloccat.vn/

Email:  xaydungloccat.vn@gmail.com

Lộc cát - Nhà thầu xây dựng thi công uy tín

THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT

THI CÔNG NHÀ THÔ HOÀN THIỆN

THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI