Sửa chửa - cải tạo nhà trọn gói

Nhu cầu xây dựng nhà và sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh dần trở nên phổ biến khi các Quy hoạch nội ô bắt đầu được thực hiện, các công trình sau một thời gian dài sử dụng đã xuống cấp và nhu cầu thẩm mỹ về ngôi nhà của khách hàng ngày một nâng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cải tạo nhà của khách hàng, Công ty Xây dựng Lộc Cát xin gửi đến khách hàng một số thông tin chi tiết về thi công nhà trọn gói và cải tạo nhà trọn gói giúp Quý khách hình dung được tổng quan về quy trình và mức giá hợp lý cho việc cải tạo nhà mình theo ý muốn.

DỊch vụ thiết kế cải tạo nhà cũ trọn gói

 • Cải tạo sửa chữa nhà phố, biệt thự, căn hộ…
 • Sửa chữa, cải tạo nâng tầng nhà phố, cải tạo nhà thêm tầng,…
 • Sửa chữa chung cư, cải tạo nhà phố cũ, cải tạo căn hộ.
 • Sửa chữa nhà vệ sinh, sửa sang nhà bếp.
 • Cải tạo nhà mái bằng cũ.
 • Cải tạo nhà có diện tích nhỏ thành lớn.

Quy trình thực hiện sửa chữa - cải tạo nhà

Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói có thể tham khảo Quy trình thực hiện của Nhà thầu Xây dựng Lộc Cát để chuẩn bị những thông tin cần thiết giúp thời gian sẽ được rút ngắn nhanh hơn.

Quy trình của Nhà thầu Lộc Cát

Liên hệ - Tư vấn

– Khảo sát, đánh giá hiện trạng của công trình, lắng nghe các yêu cầu của chủ đầu tư.

–  Tư vấn cho chủ nhà về ý tưởng cải tạo nhà thông qua mặt bằng 2D, báo giá sơ bộ các dịch vụ cung cấp.

– Dựa trên phương án công ty đưa ra, khách hàng sẽ nắm bắt được những vị trí đặt bếp, kệ tủ, giường, bàn, ghế và công năng của các phòng sử dụng

Thỏa thuận - Thương lượng

– Sau khi khảo sát hiện trạng, Công ty sẽ dựng Hồ sơ thiết kế nội thất 3D giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về ngôi nhà của mình sau khi được cải tạo.

– Từ bản vẽ không gian nội thất 3D, Công ty sẽ dự toán bảng báo giá chi tiết từng hạng mục Cải tạo – Sửa chữa nhà trọn gói đến khách hàng.

Ký kết hợp đồng

– Khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công sửa chữa cải tạo.

– Trong hợp đồng được liệt kê chi tiết từng hạng mục thi công & chủng loại vật tư sẽ được sử dụng trong giai đoạn thực hiện.

– Sau khi ký hợp đồng, Công ty Lộc Cát sẽ tiếp nhận công trình và bắt đầu lập hàng rào, biển báo che chắn, tập kết vật tư để thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Giai đoạn thi công

Trong thời gian thi công, các công đoạn sẽ được báo cáo với chủ nhà và vật tư nhập về đến công trình đều được cam kết đúng trong hợp đồng đã ký kết.

Bàn giao

– Sau khi hoàn thành thi công, Công ty sẽ tiến hành bàn giao ngôi nhà mới đến tay Chủ nhà.

– Đồng thời, Công ty vẫn tiếp tục thực hiện bảo hành & bảo trì theo chu kỳ 04 tháng một lần để khách hàng an tâm trong thời gian mới chuyển về

Thông tin liên hệ Lộc Cát

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SỬA CHỮA - CẢI TẠO NHÀ

  HẠNG MỤC CẢI TẠO - SỬA CHỮA

  Công việc liệt kê chi tiết các hạng mục thi công sẽ giúp khách hàng bám sát được tất cả giá cả từng hạng mục mà Nhà thầu thi công công trình sẽ thực hiện.

  Dưới đây là bảng giá tham khảo chi tiết từng hạng mục Lộc Cát xin gửi đến Quý khách hàng. * Đơn giá trên được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa – cải tạo nhà tại Tp.HCM, các khu vực lân cận sẽ được báo giá sau khi khảo sát thực tế.

  Vật tư cải tạo - sửa chữa

  Các loại vật tư được sử dụng trong sửa chữa – cải tạo nhà cần được đảm bảo chất lượng tốt nhất từ phần thô đến hoàn thiện mới đảm bảo được độ cứng chắc của công trình.

  Hiện các vật tư hiện nay đang được khách hàng tin dùng sẽ được liệt kê dưới đây: vat-tu-duoc-su-dung-trong-sua-chua-cai-tao nha-1

  vat-tu-duoc-su-dung-trong-sua-chua-cai-tao nha-2
  vat-tu-duoc-su-dung-trong-sua-chua-cai-tao nha-3
  vat-tu-duoc-su-dung-trong-sua-chua-cai-tao nha-4

  Lộc cát - công ty sửa chữa cải tạo nhà phố uy tín

  THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT

  THI CÔNG NHÀ THÔ

  THI CÔNG TRỌN GÓI

  CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI